Posted By Thu Thủy Posted On

Tổng hợp những cách làm đẹp tóc cho các nàng thêm xinh

Việc thay đổi kiểu tóc sẽ giúp bạn làm mới bạn thân mỗi ngày và trông đẹp hơn. Để giúp chị em, không cần tốn tiền và thời gian ra salon cũng có thể sở hữu cho mình mái tóc đẹp, xua tan kiểu tóc buồn chán và tẻ nhạt trước đây, các cách làm đẹp tóc vô cùng đơn giản đã được các nhà tạo mẫu tạo nên. 

Mục lục

1. Những kiểu tóc đơn giản cho nàng

Sau đây sẽ là các kiểu làm tóc đẹp đơn giản, để chị em có thể áp dụng hàng ngày.

Búi tóc cài trâm

Đây là một cách tóc rất phù hợp và được các chị em rất ưa chuộng vào những ngày hè nóng nực như thế này. Kiểu tóc này không những đẹp đơn giản mà nó còn giúp cho các bạn nữ trông thật năng động và tự tin hơn.

Bui-toc-cai-tram-la-mot-trong-nhung-kieu-lam-dep-toc-don-gian-cho-cac-nang

Búi tóc cài trâm là một trong những kiểu làm đẹp tóc đơn giản cho các nàng

Với cách làm vô cùng đơn giản sau đây: Bạn hãy nắm phần đuôi tóc của mình rồi xoắn thật chặt theo một chiều và cuối cùng là hãy dùng trâm để xuyên tóc lại để giữ chặt với nhau.

Buộc tóc đuôi ngựa sáng tạo

Buộc tóc đuôi ngựa sáng tạo, là một cách làm tóc đẹp đi học vừa đơn giản lại cá tính, thuận tiện cho ngày dài học tập cho bạn gái. Với kiểu tóc này bạn hãy chia đôi mái tóc rồi buộc ở phần trên lại, sau đó buộc phần phía dưới lại, lưu ý nên buộc phần tóc phía trên nhiều hơn để dễ dàng tạo kiểu.

Tiếp đến bạn hãy dùng ít keo xịt lên trên mối buộc tóc để giữ nếp và sau đó dùng lược đánh rối phần tóc đã buộc để nó trông được phồng và đẹp một cách tự nhiên.

Kiểu xoắn tóc mái

Hướng dẫn làm tóc đẹp kiểu xoắn tóc mái cho các nàng như sau, đó là lấy ra một nhánh tóc từ trên đỉnh đầu. Dùng lược để tạo đường rẽ theo hình chữ V từ phần tóc mái đã lấy để nó được rõ nét hơn.

Tiếp đến, xoắn phần tóc mái rồi vòng ngược ra phía sau đầu và cuộn tròn lại sao cho trông thật đẹp mắt rồi dùng kẹp cố định lại. Như vậy, bạn đã hoàn thành được kiểu xoắn tóc mái vừa đơn giản lại rất đẹp này rồi.

2. Những kiểu làm đẹp tóc cho nàng đi tiệc

Sau đây sẽ là các cách làm tóc đẹp nhất cho các nàng tham khảo để làm khi đi dự tiệc.

Kiểu tóc tết hoa

Tết hoa là một kiểu tóc rất đơn giản nhưng cũng không kém phần sang chảnh để cho nàng đi dự các buổi tiệc. Cách làm như sau, bạn hãy buộc 2 lọn tóc từ hai bên mái vào điểm giữa của đầu.

Toc-tet-hoa-dac-biet-phu-hop-cho-nang-khi-muon-di-du-tiec

Tóc tết hoa đặc biệt phù hợp cho nàng khi muốn đi dự tiệc

Tiếp theo bạn hãy tết chúng với một phần tóc ở giữa và dùng dây chun buộc lại. Sau đó kéo dãn những lọn tóc đã tết để tạo ra độ đàn hồi. Bước cuối cùng là xoắn tròn phần tóc đã tết thành hình bông hoa, đưa lên tại vị trí buộc ban đầu và dùng kẹp để đính chặt lại.

Tết tóc đuôi cá

Tóc tết đuôi cá là một kiểu tóc vô cùng thời thượng nhưng cũng rất dễ làm, được nhiều chị sử dụng khi đi dự tiệc. Đối với kiểu tóc này những người có tóc dài ngang lưng thì sẽ dễ làm hơn. Trước khi tết tóc bạn cần dùng lược để chải làm cho tóc tơi ra không còn rối nữa. Sau đó hãy tết từ trên đỉnh đầu. Khi đã tết đến ngọn tóc dùng chun buộc lại là hoàn thành.

Tết tóc hình thác nước

Đây là kiểu tóc vô cùng lãng mạn và điệu đà để cho nàng trông thật nổi bật giữa đám đông. Cách làm kiểu tóc này là bạn hãy lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải hoặc cũng có thể là trái, rồi bắt đầu tết ba như thường từ trên xuống.

Chú ý bạn cần tết sát vào chân tóc. Sau khi hoàn thành 1 nút tết, bạn lại tiếp tục làm tương tự với những lọn tóc khác cho tới khi nào tết sang phía bên kia của mái tóc.

Trên đây là bài viết hướng dẫn những cách làm tóc đẹp và đơn giản cho các bạn gái. Đây đều là những cách thức làm tóc vô cùng dễ bạn có thể áp dụng để làm khi đi học, đi làm và đi dự tiệc. Chúc các bạn luôn có những hình ảnh mới mỗi ngày thông qua các kiểu tóc khác nhau.

Rate this post