Posted By Thu Thủy Posted On

Ngoại tình: Câu chuyện không hồi kết

Chồng ngoại tình, vợ ngoại tình luôn là câu chuyện không có hồi kết. Đã có bao nhiêu mỗi quan hệ đổ vỡ vì vấn đề ngoại tình. Cho đến khi nào câu chuyện này mới có hồi kết, người vợ phải làm thế nào khi biết chồng mình ngoại tình. Ly hôn hay tha thứ, đây sẽ là một quyết định khó khăn với họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những câu chuyện này nhé.

Ngoại tình , một trong những nguyên nhân gây nên mâu thuẫn, sóng gió trong đời sống hôn nhân của bạn. Vợ ngoại tình, chồng ngoại tình đã không còn là những câu chuyện xa lạ với chúng ta. Đã có biết bao câu chuyện chồng ly hôn theo bồ nhí, vợ ly hôn vì chồng có mối quan hệ ngoài luồng, vợ đi đánh ghen bồ,.. và câu chuyện đến nay vẫn chưa có hồi kết.

ngoai-tinh-cau-chuyen-khong-hoi-ket
Ngoại tình, nguyên nhân gây nên sự tan vỡ hạnh phúc gia đình

” Chị với anh yêu nhau gần 10 năm, sau bao nhiều lần tan rồi hợp. Chị quyết định đi đến hôn nhân với anh, sau khi kết hôn anh chị không ở gần với nhau, anh đi làm ở Bắc Ninh, còn chị đi ở nhà mẹ chồng, chăm sóc gia đình và dưỡng thai. Đến khi chị sinh con được 6-7 tháng chị quyết định bế con lên tham chồng. Đúng như cảm giác mà chị cảm nhận lúc ở nhà, nó xa cách và nhạt nhòa , anh không quan tâm đến vợ con nhiều như trước. Chị nghi chồng có bồ nhí bên ngoài nên điều tra, dù không có bằng chứng nhưng chị biết rằng anh đã có người phụ nữ khác. Những ngày sau đó anh với chị lớn tiếng với nhau rất nhiều, chị bỏ về quê ngoại. Mẫu thuẫn cứ vậy tiếp diễn cho đến khi anh quyết định ly hôn, lúc đầu chị không chịu, nhưng sau đó vì nhiều vấn đề nên chị quyết định ly hôn. Ly hôn mới 3 tháng anh cưới cô vợ mới về, người mà chị luôn nghi ngờ là cô bồ mà anh vẫn thường nhắn tin và qua lại với nhau khi không có chị”. Đó là dòng chia sẻ của C. Huyền ( 30 tuổi, Hải Dương) , hiện là người mẹ đơn thân nuôi con.

Không riêng chị Huyền, còn có rất nhiều câu chuyện liên quan đến chồng ly hôn vì bồ. Bạn đã từng đọc câu chuyện chồng ngoại tình trước ngày cưới,  hay thợ trang điểm cô dâu đi làm rồi cặp luôn với chồng của khách,..được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Đã có biết bao nhiêu vụ đánh ghen đình đám khi chồng ngoại tình, thậm chí bồ còn đánh ghen ngược lại vợ hợp pháp. Đã không ít những câu chuyện bi hài xung quanh câu chuyện chồng , vợ ngoại tình. Nhưng tỉ lệ người phụ nữ ngoại tình ít hơn người đàn ông, người đời thường nói rằng: Phụ nữ ngoại tình coi như gia đình tan vỡ, còn đàn ông ngoại tình người vợ có thể bỏ qua. Cũng có nhiều trường hợp chồng ngoại tình vợ cố gắng níu kéo nhưng câu trả lời là không. Sẽ có gia đình tan vỡ, cũng sẽ có gia đình gương vỡ lại lành khi phát hiện nửa kia ngoại tình. Đó là cách giải quyết mỗi quan hệ của mỗi người, sẽ có người vợ nhẫn nhịn mà bỏ qua, cũng sẽ có người vợ không chịu được sự phản bội của người chồng mà đi đến con đường ly hôn.

ngoai-tinh-cau-chuyen-khong-hoi-ket
Vụ đánh ghen của vợ và gia đình chồng có 1-0-2 ở Quang Ninh

Chồng bảo vệ người tình, đây là một câu chuyện có thật được đông đảo công đảo mạng xã hội chia sẻ trên facebook. Vẫn là câu chuyện ngoại tình, vợ cùng với gia đình chồng đến tận nhà trọ cô nhân tình để đánh ghen. Cô nhân tình bị cả vợ và gia đình chồng kéo ra khỏi phòng trọ đánh tơi tả, quần áo bị lột sạch. Anh chồng ra sức ngăn cản, che chở cho cô nhân tình và sẵn sàng đánh lại mẹ của mình để bảo vệ nhân tình. Đây được xem là một trong những câu chuyện đánh ghen có “1 -0-2” diễn ra tại Quảng Ninh.

Vợ bỏ chồng ra Hà Nội ở với trai, chồng mang theo hai đứa con âm thầm từ Thanh Hóa ra Hà Nội bắt quả tang vợ và người tình sống chung với nhau ở phòng trọ. Câu chuyện được cả cộng đồng mạng chia sẻ và được các trang tin điện tử đưa tin như saostar.vn, keenhsao.net, kenh14.vn. Dù người chồng khuyên bảo và nói rằng sẽ tha thứ cho cô nhưng cô vẫn bỏ chồng và con đi theo người nhân tình.

Trước kia ngoại tình xem là một việc cấm kị, thế nhưng người phụ nữ vẫn phải luôn nhẫn nhịn và âm thầm chịu đựng để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Thế nhưng bây giờ giờ, suy nghĩ con người đã có nhiều sự thay đổi, chồng ngoại tình hay vợ ngoại tình là chuyện bình thường. Họ sẵn sàng ly hôn để đi theo người mới mà không quan tâm đến cảm nhận của con như thế nào. Đến nay, câu chuyện này vẫn chưa có hồi kết và cũng chưa có sự thay đổi tích cực mà còn gia tăng nhiều hơn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề ngoại tình: câu chuyện chưa có hồi kết. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post