Posted By Thu Thủy Posted On

Căng da mặt là gì? Căng da mặt giá bao nhiêu?

Căng da mặt là gì? Căng da mặt giá bao nhiêu? Các phương pháp căng da mặt chính là những câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn đọc có thể giải đáp những thắc mắc liên quan đến phương pháp căng da mặt làm đẹp.


Căng da mặt là gì? Căng da mặt giá bao nhiêu?

Mục lục

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt chính là một phương pháp thẩm mỹ rất hiệu quả trong việc trẻ hóa làn da và diện mạo khuôn mặt. Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt được áp dụng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp khác nhau của mọi người. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng loại đối tượng và có những ưu điểm riêng. Các phương pháp căng da mặt thường được sử dụng là:

Căng da mặt bằng phẫu thuật

Đây là một phương pháp cổ điển được áp dụng rất phổ biến. Căng da mặt có thể là làm căng một phần da như: căng da phần má, căng da phần trán, căng da cổ hay làm căng toàn bộ da mặt. Khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da dư, bị chảy xệ. Những người da bị chùng nhiều, không thể tái phục hồi lại nên sử dụng phương pháp này.

Căng da mặt bằng phương pháp hút mỡ

Khi căng da mặt hoặc da cổ thì sẽ thường xuyên hút mỡ để loại bỏ những chất béo dư thừa trên vùng mặt và vùng cổ. Thông thường, chất béo sẽ được lấy ra ở các vùng như dưới cằm và cổ.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Khi thực hiện căng da mặt bằng phương pháp nội soi thì các bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng có tên là Endotine để làm căng da mặt. Đây là vật vật liệu sinh học có thể tự tiêu sau một thời gian, để tiêu hoàn toàn thì sẽ mất khoảng 1-2 năm.

Sau khi Endotine tiêu thì cơ mặt sẽ được định hình cố định nên sẽ căng rất tự nhiên. Phương pháp này chỉ có một vết mỏ nhỏ và được giấu hoàn toàn ở phần chân tóc nên không sợ bị thấy vết sẹo.

Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, không cắt bỏ mô và da. Khi thực hiện, các bác sĩ sẽ sử dụng một phương pháp kỹ thuật cao để cấy sợi chỉ vàng vào dưới da. Chỉ này sẽ có tác dụng kéo căng cơ, làm cho cấu trúc bề mặt của làn da trở nên săn chắc hơn, giúp định hình lại vùng da theo hình dáng đẹp và căng mịn hơn. Đặc biệt, phương pháp này còn có thể kích thích quá trình sản xuất collagen, cải thiện được cấu trúc da, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa trên da mặt.


Căng da mặt là gì? Căng da mặt giá bao nhiêu?

Căng da mặt giá bao nhiêu?

Căng da mặt giá bao nhiêu? Để có thể trả lời được câu hỏi này thì các bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều yếu tố như phương pháp căng da mặt, tình trạng da mặt của bạn như thế nào, địa chỉ mà bạn lựa chọn ở đâu…

  • Nếu như tình trạng lão hóa da càng nặng thì các bác sĩ sẽ phải sử dụng nhiều kỹ thuật phức tạp để can thiệp lên các vùng da khác nhau. Chính vì thế, tình trạng lão hóa da càng nhiều thì chi phí căng da mặt sẽ càng cao hơn.
  • Vị trí thực hiện căng da mặt: nếu như vùng thực hiện căng da mặt càng lớn thì chi phí mà các bạn cần phải bỏ ra sẽ càng lớn. Chính vì thế, các bạn cần phải xác định vùng cần lần để chuẩn bị mức kinh phí phù hợp.
  • Phương pháp căng da mặt: Các bác sĩ sẽ dựa vào tình hình lão hóa thực tế của từng khách hành để đưa ra chỉ định nên lựa chọn phương pháp nào là phù hợp nhất và đương nhiên là các phương pháp khác nhau sẽ có chi phí khác nhau.
  • Địa chỉ mà bạn lựa chọn để căng da mặt: Theo khách quan mà nói thì công nghệ càng hiện đại thì số tiền mà các bạn cần phải chi trả sẽ càng cao. Lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng, tuy có mức giá cao hơn nhưng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp lại để giúp cho các bạn hiểu hơn về căng gia mặt là gì và tìm hiểu về mức chi phí căng da mặt. Đây là một phương pháp thẩm mỹ rất an toàn, mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da tốt, được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)