Posted By Huệ Posted On

Mỏi mắt nhỏ thuốc gì để có hiệu quả tốt và an toàn

Mỏi mắt nhỏ thuốc gì là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc? Để tìm câu trả lời mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mục lục

Mỏi mắt nhỏ thuốc gì tốt nhất

New V.Rohto – Thuốc nhỏ mắt chống mỏi cho mắt

New V.Rohto thuộc nhóm OTC, là sản phẩm giúp bảo vệ và nuôi dưỡng mắt tốt hơn nhớ cung cấp vitamin và khoáng chất, giúp chống lại tình trạng mỏi mắt.

New V.Rohto là sản phẩm giúp bảo vệ và nuôi dưỡng mắt tốt hơn nhớ cung cấp vitamin và khoáng chất. Các công dụng cụ thể của thuốc như sau:

  •  Mỏi mắt, xung huyết kết mạc, bệnh mắt do tia cực tím hay các tia sáng khác (ví dụ: mù tuyết), nhìn mờ do tiết dịch, mắt ngứa, viêm mi, khắc phục tình trạng khó chịu do dùng kính tiếp xúc cứng.
  • Phòng bệnh về mắt khi bơi lội hoặc do bụi, mồ hôi rơi vào mắt.
  • Giữ ẩm cho mắt

Thuốc được sử dụng bằng cách nhỏ mắt 2-3 giọt/lần, 5-6 lần/ngày.

Thuốc nhỏ mắt phòng chống mỏi mắt Sante FX NEO

Moi-mat-nho-thuoc-gi-tot-nhat
Mỏi mắt nhỏ thuốc gì tốt nhất

Xem thêm: Đau mắt đỏ nhỏ thuốc gì?

Thuốc nhỏ mắt Sante FX NEO được sản xuất bởi công ty Santen Pharmaceutical Co. ở Nhật Bản. Sản phẩm này giúp làm sạch mắt và làm giảm mệt mỏi, viêm nhiễm, đau mắt ngay tức thì. Sante FX Neo phù hợp với các đối tượng như học sinh, sinh viên, đặc biệt là dân văn phòng phải làm việc với máy tính, hay những người thường xuyên bơi lội, mắt dễ bị ảnh hưởng bởi nước trong hồ bơi.

Sante FX Neo phù hợp với các đối tượng như học sinh, sinh viên, đặc biệt là dân văn phòng phải làm việc với máy tính, hay những người thường xuyên bơi lội, mắt dễ bị ảnh hưởng bởi nước trong hồ bơi.

Công dụng cụ thể của thuốc như sau:

  • Cung cấp vitamin E tự nhiên, tăng thúc đẩy tuần hoàn máu.
  • Vitamin B6 tăng cường trao đổi chất.
  • Vitamin B2 giúp tái tạo tế bào giác mạc.
  • Ngăn ngừa mỏi mắt do làm việc căng thẳng.
  • Phòng tránh các bệnh về mắt như mờ mắt, ngứa mắt, viêm mi, các tổn thương về mắt khi đi bơi, tắm biển…

Nhỏ 2 đến 3 giọt cho 1 lần sử dụng. Nếu muốn đạt được hiệu quả tốt, có thể dùng từ 5 đến 6 lần trong một ngày.

V.Rohto Lycée – thuốc nhỏ mắt chống lại mỏi mắt cho nữ tuổi teen

V.Rohto Lycée thuộc nhóm OTC, là thuốc nhỏ giúp giảm nhanh chứng đỏ mắt do mệt mỏi, thức khuya sau những giờ học căng thẳng và dưỡng mắt long lanh, sáng trong.

V-Rohto-Lycee-–-thuoc-nho-mat-chong-moi-mat
V.Rohto Lycée – thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt

Xem thêm: Thuốc nhỏ mắt nhân tạo nào tốt nhất

V.Rohto Lycée là thuốc chứa các thành phần Tetrahydrozoline Hydrochloride, Zinc Sulfate, Chlorpheniramine Maleate giúp giảm nhanh chứng đỏ mắt do mệt mỏi, thức khuya sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, thuốc dưỡng mắt long lanh, sáng trong nhờ cung cấp Vitamin B12, Vitamin B6, Potassium L-Aspartate.

Thuốc được khuyên dùng theo liều lượng như sau: nhỏ vào mắt 2 – 3 giọt/lần x 5 – 6 lần/ngày.

Thuốc Nhỏ Mắt Sante PC

Sự kết hợp toàn diện của các thành phần có lợi giúp nâng cao khả năng điều chỉnh tiêu điểm và bảo vệ giác mạc, đặc biệt là vitamin B6 được pha trộn với nồng độ cao nhất trong ngưỡng cho phép giúp kích hoạt sự trao đổi chất, đem lại đôi mắt khỏe mạnh.

Ngoài tác dụng bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh, đây còn là sản phẩm tốt để nuôi dưỡng mắt, ngăn ngừa bệnh viêm mắt… thích hợp dành cho dân văn phòng và người muốn chăm sóc mắt hàng ngày với độ tê mát vừa phải.

Thuốc nhỏ chống mỏi mắt cho dân văn phòng ROHTO VITA

Dung dịch ROHTO VITA thuộc nhóm OTC, là một trong những loại thuốc nhỏ mắt Nhật đang thịnh hành hiện nay, là vật giúp “giải cứu” giúp chống mỏi cho mắt được nhiều người tin dùng.

Thuốc được chỉ định trong việc điều trị các bệnh về mắt như: đau mắt đỏ, đau mí mắt, viêm mắt do tia cực tím.  Ngoài ra, dung dịch ROHTO VITA 12ml còn giúp phòng chống các bệnh về mắt do tác nhân môi trường, ví dụ như: môi trường làm việc sử dụng máy tính, bơi lội, khói bụi… Thuốc đặc biệt tốt cho dân văn phòng. Người đeo kính áp tròng thay cho kính cận, người bị xưng huyết, ngứa mắt, nhìn mở cũng được khuyên dùng lọ ROHTO VITA 12ml.

Liều dùng khuyên dùng: nhỏ 2 – 3 giọt/lần x 5 – 6 lần/ngày

Như vậy bài viết vừa chia sẻ đến bạn mỏi mắt nhỏ thuốc gì, hy vọng thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho đôi mắt của mình.

Rate this post