Posted By Huệ Posted On

Tổng hợp các loại thuốc nhỏ dưỡng mắt tốt nhất hiện nay

Bảo vệ mắt và giữ cho đôi mắt sáng khỏe được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các loại thuốc nhỏ dưỡng mắt tốt nhất hiện nay.

Mục lục

Tổng hợp các loại thuốc nhỏ dưỡng mắt tốt nhất hiện nay

Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản V Rohto

Thuốc nhỏ mắt New V.Rohto là một trong những thuốc nhỏ mắt tốt nhất hiện nay. Không chỉ bảo vệ và nuôi dưỡng mắt, New V.Rohto còn giảm mỏi mắt, xung huyết kết mạc, ngứa mắt. Thuốc giúp phòng ngừa các bệnh về mắt do bụi, mồ hôi, tia cực tím. Bên cạnh đó, huốc giúp giảm nhìn mờ do tiết dịch, viêm mi và khó chịu do kính tiếp xúc cứng.

Ngoài ra, New V.Rohto còn bổ sung sodium chondroitin sulfat – một thành phần của nước mắt – giúp bảo vệ mắt, ngừa khô mắt.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba

Thuoc-nho-duong-mat-tot-nhat
Thuốc nhỏ dưỡng mắt tốt nhất

Xem thêm: Tổng hợp các loại thuốc mất trí nhớ cẩn thận khi sử dụng.

Một trong những thuốc nhỏ mắt tốt nhất hiện nay do công ty Santen (Nhật Bản) sản xuất là thuốc Sancoba. Thuốc chứa hoạt chất cyanocobalamin 1mg, hay còn gọi là vitamin B12. Thuốc giúp cải thiện sự dao động về điều tiết trong chứng mỏi mắt do điều tiết. Bạn nên dùng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Thuốc nhỏ mắt Cool

Thuốc nhỏ mắt Cool giúp giảm mỏi mắt, đỏ và ngứa mắt, viêm mí mắt. Ngoài ra, thuốc Cool giúp phòng bệnh về mắt do bơi lội, tia tử ngoại, bụi, mồ hôi và giúp làm giảm cảm giác khó chịu do kính tiếp xúc cứng gây ra.

Đặc biệt hơn, như tên gọi, thuốc V.Rohto Cool mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh dễ chịu khi nhỏ mắt. Từ đó giúp nhanh chóng xua đi trạng thái mệt mỏi cho đôi mắt mang lại cho bạn đôi mắt sáng khỏe tự nhiên.

Thuốc nhỏ mắt Osla

Thuốc nhỏ mắt Osla là sản phẩm thuốc nhỏ được sản xuất tại Việt Nam. Thuốc có thành phần natri clorid giúp loại bỏ bụi bẩn, làm sạch ghèn rỉ mắt và làm dịu mắt. Ngoài ra, thuốc Osla còn có tác dụng giúp phòng ngừa đau mắt, giảm khô rát mắt, mỏi mắt, ngứa mắt và kích ứng mắt, xốn (cộm) mắt. Đặc biệt, thuốc nhỏ mắt Osla an toàn cho cả trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Nước nhỏ mắt Santen PC

Thuoc-nho-bo-mat-duoc-bac-si-khuyen-dung
Thuốc nhỏ bổ mắt được bác sĩ khuyên dùng

Xem thêm: Thuốc nhỏ mắt làm giãn đồng tử

Nước nhỏ mắt Santen là một sản phẩm chăm sóc mắt tới từ Nhật Bản, được người tiêu dùng đánh giá cao bởi công dụng tuyệt vời của nó. Đây là sản phẩm đặc biệt tốt với những người làm việc cường độ cao cùng máy tính. Santen có hàm lượng vitamin B12 tối đa có tác dụng nâng cao khả năng điều tiết của mắt, là lựa chọn hàng đầu nhằm bảo vệ mắt khỏi các tia bức xạ từ máy tính và điện thoại di động cho đôi mắt luôn khỏe mạnh.

Nước nhỏ mắt Clear Eyes nhập khẩu Mỹ

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì việc bảo vệ đôi mắt – vốn được ví là cửa sổ tâm hồn – ngày càng quan trọng hơn. Vì mỗi ngày đôi mắt bạn hầu như phải làm việc liên tục trước màn hình máy vi tính và điện thoại. Chưa kể, khói bụi trên đường phố có thể “tấn công” đôi mắt bạn bất cứ lúc nào. Có bao giờ bạn tự hỏi đã chăm sóc tốt cho đôi mắt của mình chưa? Ngoài việc nghỉ ngơi phục hồi cho mắt, bạn nên dùng thuốc nhỏ mắt làm mát, hỗ trợ cho mắt giữ mãi được vẻ tinh anh.

Nước nhỏ mắt Clear Eyes nhập khẩu Mỹ là một trong những sản phẩm chăm sóc mắt được nhắc đến nhiều và được nhiều các chuyên gia, bác sỹ khuyên dùng. Clear Eyes được nghiên cứu và phát triển theo công thức tiên tiến bởi những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Thuốc nhỏ mắt này có công dụng tuyệt vời, giúp giảm đỏ mắt do dị ứng nhẹ, làm dịu và giữ ẩm cho mắt không bị khô, bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn các loại thuốc nhỏ dưỡng mắt tốt nhất hiện nay. Tùy mục đích sử dụng bạn hãy chọn loại thuốc nhỏ mắt phù hợp với mình. Chúc các bạn có đôi mắt sáng, khỏe mạnh.

Rate this post